ufacob Daily Paper และ Havaianas นำคุณไปสู่สวรรค์ด้วยการร่วมมือ

ufacob Daily Paper และ Havaianas นำคุณไปสู่สวรรค์ด้วยการร่วมมือ

สืบเนื่องมาจาก ufacob สายผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ Daily Paper อย่าง Protect Paradise แบรนด์ร่วมมือกับ Havaianas สุดคลาสสิกตลอดกาลเพื่อสร้างรองเท้าแตะรุ่นพิเศษ ประดับด้วยภาพพิมพ์ที่แสดงถึงสัตว์ป่าและธรรมชาติ การออกแบบนี้เป็นการแสดงความเคารพต่อสวรรค์เขตร้อนของมอริเชียสและสัตว์ใกล้สูญพันธุ์

นกเขตร้อน ดอกไม้ และเต่ามาบรรจบกันบนภาพพิมพ์แบบกำหนดเองนี้ ทำให้ได้รูปทรงคลาสสิกยอดนิยมของ Havaianas หมู่เกาะมอริเชียสและพืชและสัตว์ต่าง ๆ ตั้งอยู่นอกชายฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปแอฟริกา เป็นแรงบันดาลใจหลักสำหรับการออกแบบนี้ ส่งผลให้เป็นช่วงฤดูร้อนที่ขาดไม่ได้

แคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจ

จากความรู้สึกสวรรค์อันเงียบสงบของพระอาทิตย์ตกดิน ผ่านสีพาสเทลอันอบอุ่น แบบจำลองของแคมเปญแสดงถึงการปกป้องและอนุรักษ์สัตว์ป่าตามธรรมชาติ

“การร่วมมือครั้งนี้ช่วยให้เราเสริมสร้างคุณค่าหลักบางประการของ Havaianas ซึ่งก็คือการสำรวจโลก เชื่อมต่อกับธรรมชาติ และดูแลโลกของเราด้วย เรายังรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์ที่มีภูมิหลังและข้อเสนอที่เหลือเชื่อ เป็นหนังสือพิมพ์รายวัน” – Mafê Albuquerque รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Havaianas

Daily Paper x Havaianas จะวางจำหน่ายทั่วโลกทางออนไลน์ที่ Havaianas.com ในร้านค้าทั่วร้านเรือธงของ Havaianas ที่ร้านค้าปลีกบางแห่งทั่วโลก และเฉพาะที่ร้านเรือธงของ Daily Paper ในอัมสเตอร์ดัมในวันที่ 2 มิถุนายน

ufacob

Daily Paper และ Havaianas ภาพถ่ายโดย Zach Apo-Tsang

วัสดุ

พื้นรองเท้า: ยาง 100%

สายรัด / แกสเปีย: พีวีซี 100%

โลโก้: PVC 100%

ราคา €49.95

เกี่ยวกับ โพรเทค พาราไดซ์

บทกวีที่แสดงถึงชิ้นส่วนที่ยอดเยี่ยมของแอฟริกาและชุมชนที่มีชีวิตชีวา คอลเล็กชั่น Protect Paradise ของ Daily Paper เดินทางไปยังมอริเชียส ซึ่งเป็นเกาะเล็กๆ ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าที่หายากและน่าทึ่งที่สุดในโลกของเรา เพื่อปกป้องชุมชนและสิ่งแวดล้อม ผู้คนบนเกาะที่สวยงามแห่งนี้จึงอุทิศตนเพื่ออนุรักษ์แหล่งที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติที่มีสีสันของสวรรค์บนดินแห่งนี้

เกี่ยวกับ Havaianas

สร้างขึ้นในปี 1962 ในเมืองเซาเปาโล ประเทศบราซิล Havaianas ได้นำจิตวิญญาณของชาวบราซิลไปทั่วโลกผ่านพื้นรองเท้ายางในตำนานและการออกแบบที่สนุกสนานสดใส ด้วยรุ่นมากกว่า 400 ทุกฤดูกาล ตั้งแต่รองเท้าแตะอันเป็นสัญลักษณ์ ไปจนถึงรองเท้าแตะ รองเท้าแตะ และคอลเลกชั่นเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับครบครัน Havaianas แสดงถึงความสบาย ความสุข และอิสระในรูปแบบที่เรียบง่ายและเป็นธรรมชาติที่สุดสำหรับเท้าของทุกคน Havaianas ออกแบบมาเพื่อชีวิตอิสระ

เกี่ยวกับเสื้อผ้ากระดาษรายวัน

ด้วยความสามารถในการรวมชุมชนทั่วโลกข้ามพรมแดน Daily Paper เป็นมากกว่าแบรนด์เสื้อผ้า เรามุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้แก่เยาวชนผ่านความคิดสร้างสรรค์ แฟชั่น และการศึกษา Daily Paper ดึงดูดกลุ่มนักสร้างสรรค์จากสหสาขาวิชาชีพและปลูกฝังชุมชนของบุคคลที่เฉลิมฉลองรากเหง้าของตนเอง วัฒนธรรมพลัดถิ่นที่มีความหลากหลายและหยั่งรากลึกเป็นรากฐานของแบรนด์ของเรา ซึ่งสะท้อนอยู่ในทุกคอลเลกชั่น และถ่ายทอดผ่านมุมมองของเยาวชนเสมอ ufacob

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com