ufacob999 ทารกกระแทกและบอลลีวูดน่ามอง: ไฮไลท์แฟชั่นเมืองคานส์

ufacob999 ทารกกระแทกและบอลลีวูดน่ามอง: ไฮไลท์แฟชั่นเมืองคานส์

เป็นแง่มุมพิเศษอย่างหนึ่งของ ufacob999 เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ที่จัดเป็นขบวนพาเหรดเสื้อผ้าราคาแพงมาก เช่นเดียวกับการแสดงภาพยนตร์ที่สร้างความเสียหายซึ่งเน้นเรื่องความยากจน ความไม่เท่าเทียมกัน และวิกฤตทางอารมณ์

สิ่งที่ควรสวมใส่ในการฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เกี่ยวกับครอบครัวที่ดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งการพบกัน (‘พี่น้องของไลลา’) หรือผู้ลี้ภัยชาวแอฟริกันที่สิ้นหวังถูกบังคับให้ก่ออาชญากรรม (‘โทริและโลกิตา’) หรือเรื่องเสียดสีเกี่ยวกับความตะกละของซุปเปอร์- รวย (‘สามเหลี่ยมแห่งความเศร้า’)?

คำตอบคือเสมอ: สิ่งที่ยอดเยี่ยม! แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงเท่านั้น ต้องขอบคุณกฎของเทศกาลที่ระบุว่าเพศใดได้รับอนุญาตให้มีสีสันได้ และเพศใดที่ถูกประณามว่าเป็นเนคไทสีดำที่เป็นทางการ

ทารกชน

เครื่องประดับแฟชั่นที่ร้อนแรงที่สุดในปี 2022 คือทารกในครรภ์

ริฮานน่าทำให้ทารกน้อยกลายเป็นส่วนสำคัญของลุคของเธอที่งาน Paris Fashion Week เมื่อต้นปีนี้ และถึงคราวของนางแบบชาวบราซิลอย่าง Adriana Lima ที่จะอวดหน้าท้องของเธอที่เมือง Cannes

เธอปรากฏตัวครั้งแรกในชุดคลุมสีดำโดยเปิดส่วนท้อง แต่บางทีรูปลักษณ์ที่ดึงดูดใจที่สุดของเธอในงานเทศกาลประจำสัปดาห์ก็คือการแสดงความเคารพต่อชุดทาสของเจ้าหญิงเลอาจากเรื่อง “Return of the Jedi” ซึ่งเธอสวมไว้เพื่อแสดงรอบปฐมทัศน์ของ “Elvis”

ufacob999

ภาพ: Adriana Lima โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Chopard, Monsieur PR

ปกปิด

Balenciaga ได้สร้างลุคที่โดดเด่นให้กับพรมแดงเมื่อเร็ว ๆ นี้ อย่างน้อยก็คลุม Kim Kardashian ตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสีดำสำหรับงาน Met Gala ปีที่แล้ว หรือห่อเธอด้วยเทปพันผ้าแบรนด์ Balenciaga สีเหลืองที่งาน Paris Fashion Week

นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสชื่อ Isabelle Huppert นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสอีกคนหนึ่งได้ออกมาแสดงที่ Cannes ในสัปดาห์นี้ ขณะที่เธอสวมชุดสีเขียวทั้งตัวในชุดที่ปกปิดแม้กระทั่งรองเท้าและมือของเธอ

Deepika นำความน่ามองของบอลลีวูด

ด้วยการเลือก Deepika Padukone ซูเปอร์สตาร์ชาวอินเดียให้เป็นหนึ่งในคณะลูกขุนในปีนี้ เทศกาลนี้จึงรับประกันว่าจะมีการแสดงบอลลีวูดเมกะสไตล์ทุกวันที่เดินอยู่บนพรมแดง

ในแต่ละวัน มีผ้าส่าหรีอันวิจิตรบรรจง คอที่ประดับด้วยอัญมณี หรือชุดเดรสสีดำสลิงกี้และอายไลเนอร์แบบโคห์ลหนักๆ และจนถึงจุดหนึ่ง Louis Vuitton ที่มีขนสีดำและทองขนาดมหึมาผสมผสานกันซึ่งดูค่อนข้างอบอุ่นกว่า ต้องการสภาพอากาศที่ร้อนระอุของเมืองคานส์

ริมฝีปากและขนนก

Jake Gyllenhaal ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนที่หายากกับ Jeanne Cadieu แฟนสาวนางแบบชาวฝรั่งเศสของเขาและชุดของเธอก็น่ายินดี

ลุคสีชมพูร้อนนี้นำเสนอภาพของริมฝีปากที่พันกันที่หน้าอกซึ่งนำไปสู่การถ่ายสองครั้งบนพรมแดง

ชุดอื่นๆ ที่ดึงดูดสายตาเหล่าแฟชั่นนิสต้า ได้แก่ ชุดกระจกสีเงินที่อีวา ลองโกเรียสวมใส่เพื่อเปิดตัว “Top Gun: Maverick” สีเหลืองคานารีที่วิโอลา เดวิส ผู้ชนะรางวัล Women in Motion ปรากฏตัว และชุดขนนกสีดำที่คัดเลือกโดย นาโอมิ แคมป์เบลล์.

ufacob

ภาพ: Eva Longoria โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก Chopard, Monsieur PR

หัวเข็มขัดขึ้น

แม้ว่าผู้ชายจะมีข้อ จำกัด อย่างมากในตัวเลือกของพวกเขาเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถสวมใส่บนพรมแดงที่เมือง Cannes ผู้กำกับ Baz Luhrmann ที่มีสีสันตลอดกาลของออสเตรเลียก็สามารถแอบดูเสน่ห์เล็กน้อยสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขาด้วยหัวเข็มขัด Elvis ที่หุ้มด้วยอัญมณี .

ผู้ได้รับเชิญคนหนึ่งซึ่งดูไม่สนใจในการแต่งกายที่หรูหราคือผู้กำกับชาวกรีก Panos Koutras ซึ่งปรากฏตัวที่งานรอบปฐมทัศน์ของ Elvis ในชุดสูทสีส้มสดใส

อำนาจการประท้วง

คำพูดที่ทรงพลังที่สุดบนพรมแดงมาจากผู้หญิงที่ไม่สวมอะไรเลย นอกจากทาสีเหลืองและสีน้ำเงินที่แสดงถึงธงชาติยูเครนที่มีคำว่า “หยุดข่มขืนเรา” ที่เขียนบนลำตัวของเธอและชุดชั้นในของเธอเป็นสีแดง

ยิ่งไปกว่านั้น พรมแดงยังเป็นที่ที่ค่อนข้างสงบแม้จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในโลกก็ตาม

กลุ่มสตรีชุดดำ “ไว้ทุกข์” คลี่คลายรายชื่อผู้หญิง 129 คนที่เสียชีวิตในฝรั่งเศส นับตั้งแต่เทศกาลครั้งล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2564 (เอเอฟพี) ufacob999

Credit by

javeavillaholidays.com

wednesdayweb.com

u-dashi.com

tahitiradiococotier.com

sitevpodarok.net

koleksishida.com

for-salecialis-tadalafil.net

dapoxetinepriligyusa.net

palm-j.com

assparadesamples.com